Triệu Cường Studio

Sáng tạo cùng khoảnh khắc của bạn

TrieuCuong Studio được thành lập vào năm 2013. Bắt nguồn từ chính đam mê nhiếp ảnh cũng như mong muốn lưu lại những khoảnh khắc – kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay TrieuCuong Studio đã chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo các cặp đôi tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

TrieuCuong là Studio thiên về dòng ảnh cưới sang trọng, tinh tế với những khung hình sáng tạo đậm chất nghệ thuật, những bộ ảnh cưới mang cá tính riêng biệt nhưng vẫn lãng mạn, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

TrieuCuong Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia, nhà tạo mẫu, trang điểm,… được đào tạo chuyên sâu bài bản theo cá tính doanh nghiệp. Những người giúp đảm bảo một dịch vụ kín đáo và thú vị cho trải nghiệm của bạn. Trên tất cả, điều quan trọng là khách hàng của TrieuCuong Studio cảm thấy thoải mái, sống trọn vẹn trong khoảnh khắc và có thể tận hưởng ngày cưới của mình mà không cần nghĩ đến máy ảnh.

tầm nhìn, sứ mệnh &
giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng sáng tạo hàng đầu Việt Nam về dòng ảnh cưới sang trọng, tinh tế, vượt thời gian.

Sứ mệnh: của TrieuCuong Studio là tạo ra những bức ảnh nghệ thuật sống động, tràn đầy năng lượng và độc đáo.

Giá trị cốt lõi:
Đối với khách hàng: Sứ mệnh được phục vụ – Chuyên nghiệp & Uy tín
Đối với cá nhân: Tôn trọng & Nỗ lực – Trách nhiệm & Tận tâm
Đối với tập thể: Hợp tác & Sẻ chia – Đoàn kết để phát triển

Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng các kỹ năng và niềm đam mê của mình để khiến thế giới tươi đẹp hơn một chút so với những gì chúng tôi thấy – cho dù đó là kể câu chuyện về ngày cưới chỉ có một lần trong đời hay những sự kiện quan trọng thì đó là công việc mà chúng tôi rất vinh dự được làm. Hơn cả một dịch vụ. Chúng tôi gây dựng niềm tin đối với khách hàng từ nền móng của sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, cũng như sự tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu

dịch vụ triệu cường studio

Chụp ảnh cưới

Góc chụp tinh tế, mới lạ và đầy lôi cuốn, có chọn lọc tinh tế. Chỉnh sửa nước ảnh trong trẻo, màu sắc sang trọng và quí phái.

trang phục cưới

Trang phục váy cưới đa dạng và nhiều mẫu mã cho cô dâu, Veston cưới sang trọng dành cho các chú rể, hợp xu hướng và hiện đại.

trang điểm cưới

Make Up, làm tóc hợp mốt mới, trang điểm nhẹ nhàng, theo phong cách Tây Âu, Hàn Quốc trẻ trung, hiện đại và đầy quyến rũ.